Massage Thái là một trong những loại hình Massage được ưa chuộng nhất Tại Quận 10 Hồ Chí Minh.Sau những giờ làm việc mệt mỏi, áp lược trong công việc và cuốc dống ta rơi vào tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, lâu dần dẫn đến các căn bệnh như đau lưng, đau đầu, đau thần kinh tọa…Với liệu pháp massage Thái với sự kết hợp các bài tập yoga, thuốc điều trị và bấm huyệt đạo theo y học cổ truyền, từ đó đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Massage Thái Quận 10 Hồ Chí Minh

Massage Thái Quận 10 Hồ Chí Minh

Nguồn gốc của Massage Thái

Bên cạnh nhiều phương pháp khác như Massage Thụy Điển, shiatsu Nhật Bản... Massage Thái, người sáng lập ra phương pháp trị liệu này là Đại lương y Bhaccha là ngự y của Vua Magadha Bimbisara, trị vì vương quốc Thái cách đây 2500 năm.

Tác dụng của Massage Thái

Massage Thái cổ truyền tổng quan dựa trên các yếu tố:

  • Tác động vào các kinh mạch và huyệt đạo.
  • Kết hợp chặt chẽ với các thao tác co giãn cơ, xương (gần giống với massage phương Tây).

– Giúp cơ thể khỏe mạnh: Massage Thái chính là phương pháp trị liệu dựa trên các tác động đến 10 mạch năng lượng hay còn gọi là mạch sen. Tất cả các mạch này đều chạy khắp cơ thể, do vậy khi tác động sẽ mang lại cảm giác thư giãn, khỏe mạnh hơn cho mọi người.

– Giảm căng thẳng, thư giãn cơ thể: Ở phương pháp massage body truyền thống phần lớn tác động đến cơ và khớp, còn ở massage Thái Quận 10 dựa vào các tác động trực tiếp đến huyệt đạo toàn thân như động tác ấn, ép, căng, gập…Thông qua đó, tuần hoàn máu sẽ được tăng cường, bạch huyết cũng được lưu thông hiệu quả.

– Cân bằng cơ thể, phòng tránh bệnh tật hiệu quả: Massage Thái với các tác động chuyên nghiệp lên huyệt đạo, từ đó có thể phá vỡ hay ngăn chặn việc tắt nghẽn các kinh mạch, thúc đẩy các huyệt đạo tuần hoàn.

Địa Chỉ Massage Thái Quận 10 Uy Tín ở đâu ?

Massage Khiếm Thị Tâm Đắc - một cơ sở massage thái tại Quận 10 Hồ Chí Minh được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật viên là người khiếm thị được đào tạo bài bản tại Y học dân tộc. Các dịch vụ luôn sử dụng các mỹ phẩm của Pháp, Hàn, Nhật, Mỹ và các thảo dược quý của Việt Nam.Hệ thống phòng ốc, cơ sở vật chất, trang thiết bị khang trang, hiện đại giúp khách hàng có được những giây phút thư giãn, phục hồi sức khỏe nhanh nhất. Đặc biệt, các nhân viên massage được đào tạo kỹ thuật xoa bóp bài bản, phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Massage Khiếm Thị Tâm Đắc

 Địa chỉ: 448 Vĩnh Viễn, Phường 8, Quận 10, TPHCM
 Tổng đài: ( 028)73 07 09 88
  Hotline: 0828 448 448
 Facebook: https://www.facebook.com/TAMDACMASSAGE/

Tin tức khác